Tin tức mới nhất tại CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888

Tin tức mới nhất tại CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888 Các bãi trông giữ xe vi phạm ngày càng quá tải > CÔNG TY LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI > CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888
.......

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH NHẬN CẨU THUÊ GIÁ RẺ HÀ NỘI
NHẬN CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THUÊ HÀ NỘI
DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM
CHO THUÊ XE NÂNG HẠ THIẾT BỊ MÁY MÓC NHÀ MÁY
vận tải hà nội, nhanh, giá tốt, uy tín


fb
   >>>>> L anguage <<<<<
   DỊCH VỤ CHÍNH
   >>>>> HỖ TRỢ <<<<<

Các bãi trông giữ xe vi phạm ngày càng quá tải
20 Tháng Bảy 2020 :: 7:28 SA :: 2566 Views

Theo Đại úy Chinh, không chỉ những trường hợp vi phạm nồng độ cồn mà đối với các xe cũ, nát, xe không có giấy tờ, đăng ký, xe gian, xe nghi tang vật của vụ án, hầu như người vi phạm cũng bỏ luôn xe mà không chấp hành việc nộp phạt.

Cộng với hàng chục nghìn xe vô chủ khác, các bãi trông giữ xe vi phạm ngày càng quá tải, trong khi thủ tục xử lý đối với những chiếc xe này rất phức tạp, mất nhiều thời gian. Làm sao để giải quyết thực trạng này?

Bỏ xe trốn phạt, mua xe mới để đi

Đầu tháng 7/2020, sau ca làm buổi chiều, ông N.V.L. (SN 1974, trú thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) ngồi lai rai với các thợ nề tại công trình.

Sau cuộc nhậu, ông L. chạy xe máy về nhà trọ tại quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) trong tình trạng hơi men chếnh choáng. Trên đường Thăng Long, ông L. bị Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn.

Với mức vi phạm 0,73 miligam/1 lít khí thở, ông L. phải chịu mức phạt 7 triệu đồng và bị tạm giữ phương tiện. Ngoài ra, ông L. cũng không có GPLX theo quy định.

Tuy nhiên, chiếc xe máy hiệu Wave Alpha dùng hơn chục năm nếu có bán cũng không được 5 triệu đồng, trong khi ông L. còn mắc thêm lỗi không có GPLX nên ông L. đã ngậm ngùi quyết định bỏ luôn chiếc xe và mua một chiếc xe mới với giá 3 triệu đồng để làm phương tiện đi lại.

Anh Nguyễn Văn Hải, trú TP HCM từng vi phạm giao thông và bị CSGT Công an quận 9 giữ xe cho biết: “Cách đây hai tháng, tôi bị giữ xe vì vi phạm nồng độ cồn, mức phạt cao quá nên bỏ xe luôn.

Xe máy tôi mua lại với giá 6 triệu đồng đi được 5 năm nay rồi, giờ bị phạt tới 7 triệu đồng thì thôi bỏ luôn, mua xe mới chứ tiền đâu mà đóng phạt”.

Tương tự, chiều 17/7, tại trụ sở Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội), Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội CSGT số 6 cho PV Báo Giao thông xem biên bản vi phạm của một trường hợp người điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn.

Đó là anh Nguyễn Văn T. (trú quận Ba Đình, Hà Nội). Trước đó, anh T. lưu thông trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy thì bị tổ công tác Đội CSGT số 6 dừng xe kiểm tra nồng độ cồn.

Kết quả, anh T. vi phạm 0,8 miligam/1 lít khí thở. “Xin xỏ không được, anh T. bỏ đi, không kí vào biên bản, tổ công tác phải lấy chữ ký của người làm chứng rồi đưa phương tiện về trụ sở. Tuy nhiên, đã gần 2 tháng trôi qua, anh T. vẫn không chịu đến trụ sở của Đội để giải quyết”, Đại úy Chinh thông tin.

Theo Đại úy Chinh, không chỉ những trường hợp vi phạm nồng độ cồn mà đối với các xe cũ, nát, xe không có giấy tờ, đăng ký, xe gian, xe nghi tang vật của vụ án, hầu như người vi phạm cũng bỏ luôn xe mà không chấp hành việc nộp phạt.

“Đối với những phương tiện này toàn xe cũ, giá trị không lớn, giấy tờ bị mất, đi làm lại thì phiền hà vì không chính chủ, trong khi mức phạt theo Nghị định 100 lại cao, nên chủ xe thường bỏ luôn”, Đại úy Chinh nói.

Thiếu tá Thái Anh Tuấn, Đội trưởng Đội Tuyên truyền - xử lý, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, từ đầu năm đến nay, lực lượng thuộc Phòng đã phát hiện, xử lý và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 313 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, gồm 289 mô tô, 24 ô tô.

Đến nay, vẫn còn 93 trường hợp người điều khiển mô tô vi phạm nồng độ cồn chưa đến xử lý. Theo Thiếu tá Tuấn, người vi phạm không đến xử lý như mức phạt vi phạm nồng độ cồn quá cao, có trường hợp mức phạt còn cao hơn cả giá trị của xe máy. Có trường hợp người dân sử dụng xe máy không có đăng ký xe nên không thể làm thủ tục nhận lại phương tiện…

Quá tải bãi trông giữ xe vi phạm

Chính vì tình trạng nhiều người vi phạm sẵn sàng bỏ lại xe, không đóng phạt khiến các bãi trông giữ xe đã quá tải càng thêm quá tải.

Bãi giữ xe rộng hàng nghìn m2 của Công an TP Đà Nẵng hiện đang là nơi tập kết của cả nghìn xe máy bị tạm giữ đã quá hạn xử lý. Trong đó, có gần 100 phương tiện bị tạm giữ do tài xế vi phạm nồng độ cồn.

Ghi nhận của PV, nhiều xe máy bỏ quá lâu bám đầy bụi bặm, bong tróc bởi nắng mưa.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra tại nhiều bãi xe vi phạm ở Hà Nội. Ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Ngọc Diệp, chủ bãi xe 34 Linh Đường trên địa bàn quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho hay, bãi được Phòng CSGT Hà Nội thuê để giữ xe vi phạm giao thông.

Từ đầu năm 2020 đến nay, lượng xe dồn về bãi tăng nhiều hơn, nhất là xe máy, cũng vì nguyên nhân mức phạt cao nên nhiều người vi phạm bỏ xe lại. Hiện nay, bãi đang trông giữ khoảng 20 ô tô và hàng nghìn xe máy người vi phạm bỏ không đến giải quyết.

Tại TP HCM, ghi nhận của PV tại kho bãi tạm giữ xe vi phạm của Công an quận 9 cũng cho thấy, có hàng nghìn xe máy đang nằm “lộ thiên” phơi mưa, phơi nắng. Trong khuôn viên của trụ sở Công an quận cũng được chia làm hai bãi, đang tạm giữ khoảng 1.500 xe máy.

Do diện tích chật nên nhiều xe máy được xếp chồng lên nhau để tăng diện tích bãi chứa. Tương tự, bãi giữ xe vi phạm của Công an quận Bình Thạnh trên đường D2 nối dài thuộc phường 25 cũng đang có hàng nghìn xe máy, ô tô, xe ba gác gỉ sét… nằm phơi mưa nắng.

Đại diện đội CSGT Công an quận 9 cho biết, những chiếc xe vi phạm bị bỏ lại ngày càng nhiều, từ đầu năm đến nay đã có 329 trường hợp bị xử phạt về nồng độ cồn, trong đó có hơn 100 trường hợp chưa đến giải quyết.

Hiện, công an quận đang triển khai làm thủ tục thanh lý. Trong thời gian này, đơn vị phải trích ngân sách thực hiện đăng tin, thông báo tìm chủ phương tiện…

Theo Phòng CSGT Công an TPHCM, từ tháng 7/2013 - 9/2019, đã có gần 170.000 xe vi phạm hành chính bị lực lượng CSGT tạm giữ.

Để đảm bảo có chỗ chứa lượng lớn xe vi phạm, Phòng đã xây dựng 5 kho bãi có sức chứa hàng nghìn phương tiện, mặc dù vậy lượng xe vi phạm bị bỏ lại ngày càng tăng. Để khắc phục tình trạng trên, đơn vị đang tích cực đẩy nhanh các quy trình, thủ tục thanh lý, tiêu hủy.

Cảnh sát cho biết, việc chủ xe không đến làm thủ tục xử lý, nhận lại xe khiến cơ quan chức năng khó khăn trong công tác bảo quản. Xe bị giữ lâu ngày phải rút hết xăng để phòng tránh cháy, nổ. Mùi xăng, hóa chất để lâu ngày cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm nhiệm vụ bảo quản phương tiện vi phạm…

Xử lý ra sao?

Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định 31 bổ sung, chỉnh sửa một số điều tại Nghị định 115 (ban hành năm 2013) quy định về quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu.

Theo đó, trong ba ngày, kể từ ngày hết thời hạn tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính, nếu người vi phạm không đến nhận mà không có lý do chính đáng hoặc trường hợp không xác định được người vi phạm, cảnh sát phải thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở.

Việc công khai trên phương tiện thông tin đại chúng được rút ngắn từ ít nhất hai lần như quy định cũ, còn một lần theo quy định mới. Hết thời hạn 30 ngày mà người vi phạm không đến nhận thì cảnh sát sẽ tịch thu phương tiện vi phạm (quy định cũ là một năm).

Thiếu tá Thái Anh Tuấn, Đội trưởng Đội Tuyên truyền - xử lý, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, quy định này cho phép cơ quan chức năng tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ đối với những chiếc xe bị tạm giữ quá 30 ngày mà chủ xe không đến xử lý vi phạm (kể từ thời điểm ra quyết định xử phạt).

“Các xe thuộc diện thanh lý sẽ được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết danh sách nơi công cộng, đăng lên trang thông tin điện tử của Công an thành phố trước khi chuyển sang Trung tâm Bán đấu giá tài sản (thuộc Sở Tài chính TP Đà Nẵng) để định giá, đưa ra bán đấu giá”, Thiếu tá Thái Anh Tuấn nói và cho biết thêm, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng vừa chuyển sang Trung tâm Bán đấu giá tài sản 130 xe máy để đưa ra đấu giá với mức giá khởi điểm là 44 triệu đồng và đang làm thủ tục chuyển sang trung tâm này thêm 120 xe nữa.

Trong khi đó, đại diện một số Đội CSGT trên địa bàn TP HCM cho biết, dù Nghị định 31 đã rút ngắn thời gian về thời hạn người vi phạm phải đến giải quyết (từ một năm xuống còn 30 ngày), song trình tự, thủ tục xử lý, tịch thu, thanh lý phương tiện vi phạm hành chính còn vướng rất nhiều thủ tục nên mất nhiều thời gian.

Quy trình để xử lý các loại xe này thường kéo dài gần một tháng để ra quyết định tịch thu, rồi phải mất từ 6 - 8 tháng, thậm chí là một năm để ra quyết định thanh lý.

Tương tự, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến, Tổ trưởng Tổ Xử lý Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cũng cho biết, dù quy định thời hạn người vi phạm phải đến chấp hành xử phạt đã được rút ngắn, tuy nhiên theo quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính, đối với những trường hợp cần phải điều tra, xác minh (xe gian, xe nghi tang vật) sẽ mất thời gian hơn nữa, có thể phải mất 90 ngày, sau đó mới làm thủ tục thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng.

Bên cạnh đó, do vướng mắc thẩm quyền phê duyệt phương án xử lý nên có những trường hợp phải trình Bộ Công an chứ công an cấp tỉnh không đủ thẩm quyền xử lý.

“Khi chiếc xe được xác định vô chủ, công an sẽ tiêu hủy hoặc tịch thu, đấu giá chiếc xe. Tuy nhiên, quy trình tịch thu, đấu giá, tiêu hủy hiện khá phức tạp, nên tính từ thời điểm xe bị tạm giữ đến khi xử lý được, ít nhất mất hơn một năm.

Khi đó, những chiếc xe đã thành đống sắt vụn, số tiền thanh lý xe không đủ trả chi phí vận chuyển xe đi bán, chưa nói gì đến phí trông giữ phương tiện”, Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho hay.
.nguồn báo giao thông

 

 

Tin Tức Cập nhập mới nhất
Đề xuất xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực. Hiện PTC 3 tích cực phối hợp với các sở liên quan triển khai chỉ đạo của UBND tỉnh. 22/11/2021
Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn tất bảo dưỡng trước kế hoạch, vận hành ổn định, 01/06/2021
Dùng xe cẩu tự hành phá cửa đưa f1 đi cách li ngay trong đêm 27/05/2021
Bụi bặm phủ khắp nơi trên đường Lê Văn Lương, Tố Hữu, gây ảnh hưởng đến an toàn của người tham gia giao thông và mất vệ sinh môi trường. 27/05/2021
Hiện, toàn tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận 145 ca nhiễm Covid-19, trong đó có đến 141 ca liên quan đến việc lây nhiễm tại các KCN. 15/05/2021
Theo CDC Hà Nội, số F1 xác định được của 2 vợ chồng Giám đốc Hacinco ở Thanh Xuân tính đến 8 giờ sáng nay là 150 người. 13/05/2021
Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế thông tin, tính từ 18h ngày 10/5 đến 6h ngày 11/5 ghi nhận thêm 28 ca mắc mới 11/05/2021
Hà Nội: 4 người trong gia đình dương tính SARS-CoV-2 trong đêm 9/5/2021 10/05/2021
Cẩu chuyên dụng bốc dỡ đoàn tàu số 3 lên xe rơmoóc và đưa vào khu vực lưu trữ trong cảng Khánh Hội, 09/05/2021
Nhân viên y tế Ca covid Từ ngày 24 đến ngày 25/4, đi làm tại chùa Tam Chúc. 08/05/2021
Thêm ba 3 , Hà Nội thêm 3 ca nhiễm mới ở Thường Tín và Đông Anh 07/05/2021
Đến thời điểm này xác định đã lây nhiễm sang 8 người khác. 06/05/2021
Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình Nguyễn Khắc Thận yêu cầu... 06/05/2021
Phó Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình có nạn nhân không may tử vong..... 25/03/2021
Cải tạo, nâng cấp QL57 đoạn Mỏ Cày đến Khâu Băng 25/03/2021
Vận tải liên vận Việt Nam - Campuchia vi phạm quá thời hạn 30 ngày 24/02/2021
Xe hàng hóa từ tỉnh Hải Dương vào TP Hải Phòng lưu thông 24/02/2021
Đi xe khách về quê ăn Tết rồi hết kỳ nghỉ lại đi xe ra. 17/02/2021
Nguy cơ đóng cửa sân bay Nội Bài là hiện hữu và rất có thể xảy ra 02/02/2021
Ngành Đường sắt cũng lưu ý, hành khách thực hiện việc hoàn đổi, trả vé tại các nhà ga hoặc trả vé online qua website. 02/02/2021
Vụ tai nạn liên quan đến xe ô tô 80A-003x ..... 25/01/2021
Vận tải nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021. 22/01/2021
HTX sẽ xuất hóa đơn phần doanh thu hợp tác của mình với cá nhân kinh doanh cho phần doanh thu vận tải chia sẻ của HTX và cá nhân kinh doanh qua ứng dụng của Grab. 21/01/2021
Xe tải đâm đổ nhà , không gây thương vong. 15/01/2021
Ngăn ngừa những vụ tai nạn giao thông có thể xảy ra trong điều kiện có băng tuyết 12/01/2021
Sửa chữa cầu Thăng Long vượt tiến độ và đảm bảo chất lượng 07/01/2021
Sửa chữa cầu Thăng Long vượt tiến độ và đảm bảo chất lượng 07/01/2021
Tài xế không chấp hành hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra 06/01/2021
Tài xế không chấp hành hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra 06/01/2021
Tai nạn giao thông tăng 324 trường hợp; tạm giữ phương tiện tăng 24 xe ô tô, 2.038 xe mô tô. 04/01/2021
Nạn nhân là cụ bà Tô P.H. (khoảng 80 tuổi, trú tại Thường Tín, TP Hà Nội, đang thuê trọ tại phường Yên Phụ, quận Tây Hồ). 04/01/2021
Sửa chữa mặt cầu Thăng Long 21/12/2020
Cung đường thường xuyên xảy ra tai nạn 14/12/2020
Sau khi được đưa đi cấp cứu đã tử vong 11/12/2020
Túi khí trên xe do tài xế Nguyễn Văn Bách điều khiển đã nổ 10/12/2020
Tai nạn giao thông xe tải 12h đêm, vụ án nghiêm trọng. 02/12/2020
Không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn của cảnh sát. 26/11/2020
Bất chấp khu vực này có biển báo cấm dừng, đỗ. 24/11/2020
Nếu nhà xe không chở quá tải thì lấy gì làm lãi 18/11/2020
Đầu tư xây dựng cao tốc Bắc - Nam . 10/11/2020
Để bảo đảm ATGT trong hoạt động vận tải, Tổng cục Đường bộ VN đề nghị các cơ quan liên quan triển khai ngay các hành động ứng phó ở mức cao nhất đảm bảo an toàn hoạt động vận tải; 01/11/2020
Cơn bão số 9 cũng khiến hàng loạt tuyến đường ách tắc do sạt lở taluy âm 01/11/2020
Đánh giá về hiệu quả đầu tư xây dựng các dự án cầu vượt cạn trên địa bàn TP Hà Nội 27/10/2020
Tiếp nhận đoàn tàu đầu tiên để đưa vào lắp ráp, thử nghiệm. 21/10/2020
Sàn giao dịch vận tải hàng hóa 06/10/2020
An toàn, thông suốt, hiệu quả kinh tế và thân thiện môi trường. 28/09/2020
Dừng sản xuất tại Indonesia bằng việc đóng cửa nhà máy lắp ráp thứ 2 tại đây 23/09/2020
Nước đã đọng ứ khiển các xe tắc nghẽn tại TP Đà Nẵng 18/09/2020
Phát sinh từ hoạt động sản xuất của nhân viên kỹ thuật theo tàu 14/09/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 07/09/2020
Công trình rộng vài nghìn m2 đã đổ sập 28/08/2020
Dịch Covid-19 đang tác động mạnh đến BOT 24/08/2020
Về mức thu đề xuất, ô tô dưới 12 chỗ, xe tải dưới 2 tấn 30.000 đồng/lượt..... 19/08/2020
Nhiều tuyến cao tốc đang lãng phí cả tỷ đồng mỗi ngày 17/08/2020
Một người đàn ông đi xe đạp một tay điều khiển xe, một tay bám vào thành thùng của chiếc xe tải Howo di chuyển một quãng đường khá dài. 13/08/2020
Tài xế xe này đã không chấp hành mà điều khiển phương tiện đâm vào xe của Tổ công tác rồi bỏ chạy. 11/08/2020
Nguồn cung ô tô bị ảnh hưởng trong những tháng cuối năm. 07/08/2020
Để theo dõi số lần vi phạm của người lái xe.... 06/08/2020
Tổng số ca mắc 620 ca, trong đó 173 ca mắc mới liên quan tới Đà Nẵng từ ngày 25/7 đến nay 02/08/2020
Sau 10 năm thực hiện Chiến lược ATGT đường bộ Quốc gia 29/07/2020
Nhiều vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng liên tiếp xảy ra 26/07/2020
Xe kinh doanh vận tải sẽ chuyển hết sang vận tải nội bộ 21/07/2020
Dự thảo quy chuẩn đưa ra hai mức tiêu chuẩn khí thải 15/07/2020
Sự kiện ra mắt Toyota Corolla Cross tại Thái Lan 10/07/2020
Cấp đủ nguồn kinh phí trợ giá để đảm bảo hoạt động của xe buýt. 09/07/2020
Triển khai Dự án đường sắt đô thị tuyến Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo 07/07/2020
Tổ chức thu lệ phí ô tô qua đường làng gây bức xúc cho người dân. 06/07/2020
Ô tô đầu kéo container với một xe máy khiến... 02/07/2020
Xe tải gây tai nạn bỏ chạy, công an truy tìm thủ phạm. 26/06/2020
Lắp đặt biển cảnh báo với nội dung: “Chạy chậm, lộ nhỏ, lộ bể, lộ ngập”. 25/06/2020
Hiệp hội sản xuất ô tô Indonesia đề xuất chính phủ 24/06/2020
Va chạm khiến xe chuyên dụng của CSGT Quy Nhơn lật ngửa lên vỉa hè. 24/06/2020
Gây tai nạn khiến 5 người chết, 5 người bị thương vào sáng 13/6. 17/06/2020
Lô hàng "bỏ rơi" ở cảng Hải Phòng. 16/06/2020
Cãi vã và các hành vi gây rối trật tự, khiến tài xế L. chảy máu miệng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng TTGT đã bá 15/06/2020
Xe khách tuyến cố định dừng đỗ sai quy định 12/06/2020
Hành khách chỉ cần gọi điện đặt chỗ với nhiều lựa chọn xe 11/06/2020
Xe hợp đồng chạy tuyến cố định gian lận 10/06/2020
Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ. 09/06/2020
Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người tử vong 05/06/2020
Xảy ra tiếng nổ nghi là súng bắn tại bến xe khách. 03/06/2020
Theo quy định của luật ban hành văn bản pháp luật, Nghị quyết của Chính phủ 02/06/2020
Theo báo giao thông Sáng 31/10, trao đổi với PV Báo Giao thông 01/06/2020
Nhà đầu tư dự án chống ngập gần 10 nghìn tỷ đồng cam kết với lãnh đạo TP.HCM sẽ hoàn thành dự án vào tháng 10 năm nay. 30/05/2020
UBND thành phố quản lý chặt việc thực hiện nghĩa vụ thuế đối với đơn vị cung cấp phần mềm, đơn vị kinh doanh vận tải.. 29/05/2020
Sáng 28/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) 28/05/2020
Chiều 26/5, theo nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông cho biết 27/05/2020
Sáng 25/5, theo một nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông.... 25/05/2020
Nguồn tin của Báo Giao thông cho hay đêm muộn hôm qua (21/5).... 22/05/2020
kiểm tra dự án nâng cấp mở rộng 4 cầu trên tuyến quốc lộ 1 qua tỉnh...... 20/05/2020
Chồng chéo, nảy sinh bất cập ..... 15/05/2020
Trao đổi với PV Báo Giao thông chiều 13/5, Đại tá Cao Hữu Nguyên, Trưởng Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết 14/05/2020
Quản lý loại hình xe hợp đồng lâu nay làm đau đầu cơ quan quản lý do còn bất cập về...... 13/05/2020
Gói thầu đầu tiên thuộc dự án nâng cấp, cải tạo tuyến đường sắt Bắc - Nam 12/05/2020
Bộ GTVT yêu cầu đánh giá kỹ tác động của dịch Covid-19 đối với doah nghiệp vận tải để có phương án hỗ trợ phù hợp 11/05/2020logo-lap-may-chuyen-dung

 | Container

thuê xe cẩu tại hà nội | cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ nhận cẩu thuê hàng hóa | cho thuê xe nâng hàng | nhận nâng hạ hàng hóa hà nội | vận tải | vận chuyển | Thuê xe cẩu | Thuê xe nâng | dịch vụ cho thuê xe đầu kéo | cho thuê kho bãi  | cho thuê xe cẩu 80 tấn | cho thuê xe cẩu 100 tấn | cho thuê xe cẩu 120 tấn | cho thuê xe cẩu 160 tấn | cho thuê xe cẩu 200 tấn | cho thuê xe cẩu 220 tấn | cho thuê xe cẩu 260 tấn | cho thuê xe cẩu 300 tấn  | Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân

Có mà chạy lên quận, chạy đường biển cũng chết, chui vào rọ mau....

 ------- *** ( o 0 o ) *** -------
ĐC: Số 1,Nguyễn thông,Quận 3,Tp. Hồ Chí Minh . Tel: 0243 9169 888 - 094 2523131ĐC: Bến xe miền đông,  Số 1 Nguyễn thông,Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

ĐC: Bãi xe chân cầu Quán toan,An Dương,An Hải,Hải Phòng (cách đầu đường 10 đường đi thái Bình, cách chân cầu quán toan 150 m : 094 252 3131 - 0984 68 68 04ĐC: Bãi xe chân cầu Quán toan, An Dương, An Hải, Hải Phòng (cách đầu đường 10 đường đi thái Bình, cách chân cầu quán toan 150 m 

ĐC: Khu chế xuất cửa khẩu Hà Khẩu - Tp Lào cai : 0363 00 66 77 55ĐC: Khu chế xuất cửa khẩu Hà Khẩu - Tp Lào cai 

ĐC: Bãi xe cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị - Tp Lặng Sơn : 0913 . 533. 695ĐC: Bãi xe cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị - Tp Lặng Sơn

ĐC: Bãi xe Honda Vĩnh Yên Vĩnh Phúc  : 0984.68.68.04 - 0984 68 68 04 ĐC: Bãi xe Honda Vĩnh Yên Vĩnh Phúc 

ĐC: Bãi xe Kcn Đồng văn 1 hà Nam : 0243 9169 888 - 0363 00 66 77ĐC: Bãi xe Kcn Đồng văn 1 hà Nam  Bitcoin68.vn / Bitcoin68.net.vn

bốc xếp di dời hàng hóa cam kết đúng tiến độ, lắp đặt di dời máy móc thiết bị


An Giang,Bà Rịa - Vũng Tàu, nhận cẩu thuê, nhận cẩu hàng, thuê cẩu hàng, Bắc Giang ,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh, Ka To, Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước, nâng  hạ , Bình Thuận,Cà Mau,Cao Bằng, Chuyên dùng , cho thuê, dịch vụ , Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai,Hà Giang,Hà Nam,Hà Tĩnh, vận tải , chuyển hàng, Hải Dương,Hậu Giang,  Trên sàn , Hòa Bình,Hưng Yên, xe cẩu, xe tải, xe nâng , Khánh Hòa, Cần tó, Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn, thuê xe , Lào Cai,Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình,  Cẩu tó , nâng tay thấp, nâng tay cao, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Cần trục cẩu, Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,  Thuê cẩu , Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế, 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18 ,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang, thuê nâng ,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,Thành Phố Hò Chí Minh, thái bình, vĩnh yên, sơn tây, thái nguyên, hạ long, hà giang, quảng trị, hòa bình, sơn la, yên bái

 Báo chí nói về Vantaihanoi.vn 
Báo chí nói về Vantaihanoi.vn


Chuyên lắp đặt cẩu tháp tháo lắp vận chuyển vận thăng lồng các loại , dịch vụ cho thuê cẩu tháp bàn giao tại công trình 24/7 .
lý do bạn nên lựa chon chúng tôi
yêu cầu báo giá
logo-lap-may-chuyen-dung

Video tại YoutubeVideo tại Youtube

công ty lắp máy chuyên dụng hà nội
--------------- *** ( O ) *** ---------------
ĐC : Trung Tâm thành phố Đà Nẵng . Tel : 094 252 3131ĐC : Trung Tâm thành phố Đà Nẵng

ĐC : Quận 3, Số 1, Nguyễn thông, Tp. Hồ Chí Minh Tel : 0913 533 695ĐC : Quận 3, Số 1, Nguyễn thông, Tp. Hồ Chí Minh

ĐC : Phố nối A, B, Khu công nghiệp Đại An, KCN thăng long II, Hưng yên Phone : 0363 00 66 77ĐC : Phố nối A, B, Khu công nghiệp Đại An, KCN thăng long II, Hưng yên 

ĐC: Bãi xe chân cầu Quán toan, An Dương , An Hải , Hải Phòng. Phone : 0984 68 68 04 ĐC:  Bãi xe chân cầu Quán toan, An Dương , An Hải , Hải Phòng

ĐC: Bãi xe cẩu khu công nghệ cao Láng hòa lạc : 0984 00 13 55.ĐC:  Bãi xe cẩu khu công nghệ cao Láng hòa lạc 


 ĐC: Bãi xe tải nhà ga T2 nội bài, minh phú , sóc sơn , hà nội : 0913 533 695.ĐC:  Bãi xe tải nhà ga T2 nội bài, minh phú , sóc sơn , hà nội

ĐC: Bãi xe cẩu Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội : [ 084 - 083] 668 69 68 ĐC:  Bãi xe cẩu Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội 

ĐC: Bãi xe Cẩu Sân vận động Mỹ Đình , Từ Liêm, Hà Nội : 0363. 00. 66. 77 - 0984. 00 . 66 .97ĐC:  Bãi xe Cẩu Sân vận động Mỹ Đình , Từ Liêm, Hà Nội

ĐC: Khu chế xuất cửa khẩu Hà Khẩu - Tp Lào cai : 0984 . 00. 13. 55ĐC: Khu chế xuất cửa khẩu Hà Khẩu - Tp Lào cai 

ĐC: Bãi xe cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị - Tp Lặng Sơn : 0913 . 533. 695ĐC: Bãi xe cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị - Tp Lặng Sơnbốc xếp di dời hàng hóa cam kết đúng tiến độ


kiem trieu do vui lòng liên hệ gọi điện 0984001355 khuyến mại năm 2012121 Tháng Ba 2023       Đăng Nhập 
Copyright 2014 | www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin