Tin tức mới nhất tại CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888

Tin tức mới nhất tại CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888 Công trình rộng vài nghìn m2 đã đổ sập > CÔNG TY LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI > CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888
Xem tin bài

Công trình rộng vài nghìn m2 đã đổ sập
28 Tháng Tám 2020 :: 8:13 SA :: 660 Views

Tá hỏa phát hiện tầng 4 của Công ty Toyota đang được xây dựng tại thôn Xuân, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang bất ngờ bị đổ sập khi đang đổ bê tông mặt sàn.

 

Theo nhiều người dân xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tối ngày 27/08 , nhiều người tá hỏa phát hiện tầng 4 của Công ty Toyota đang được xây dựng tại thôn Xuân, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang bất ngờ bị đổ sập khi đang đổ bê tông mặt sàn.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng gồm công an, y tế đã được huy động đến để phong tỏa hiện trường, không cho người dân đến khu vực xảy ra vụ việc.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, toàn bộ giàn giáo tầng 4 của công trình rộng vài nghìn m2 đã đổ sập. Hiện trường vẫn còn cần cẩu phục vụ đổ bê tông. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa, huy động xe cứu hỏa, cứu thương triển khai công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Giang xác nhận có vụ việc trên, hiện đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phong tỏa vòng ngoài nên chưa nắm được thông tin về vụ việc.

Đại diện Toyota Việt Nam khẳng định đây không phải là đại lý của Toyota Việt Nam. Toyota Việt Nam cho biết đại lý Toyota tại Bắc Giang của họ đã hoạt động một thời gian.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
Nguồn báo giao thông

 
 

 

19 Tháng Tư 2021       Đăng Nhập 
Copyright 2014 | www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin