Tin tức mới nhất tại CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888

Tin tức mới nhất tại CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888 Xe tải gây tai nạn bỏ chạy, công an truy tìm thủ phạm. > CÔNG TY LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI > CTy vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888
Xem tin bài

Xe tải gây tai nạn bỏ chạy, công an truy tìm thủ phạm.
26 Tháng Sáu 2020 :: 10:12 SA :: 896 Views

Những ngày gần đây, một đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng Internet, hình ảnh ghi nhận cho thấy một xe tải 1,25 tấn  va chạm với mô tô đang di chuyển trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, vụ tai nạn gây hậu quả nghiêm trọng.

Những ngày gần đây, một đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng Internet, hình ảnh ghi nhận cho thấy một xe mô tô đang di chuyển trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua khu vực thành phố Bắc Ninh thì bị một xe tải từ phía sau vượt lên, lạng lách và cố tình đâm trúng.

Sau va chạm, xe máy và người điều khiển ngã văng về phía lan can đường, xe tải tăng ga bỏ chạy. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu.

Sự việc được cho xảy ra vào khoảng 23h21 ngày 24/6 và được camera hành trình của phương tiện đi phía sau ghi lại gây bức xúc dư luận.

Tuy nhiên, sáng nay (26/6), trao đổi với PV báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã biết những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và vào cuộc kiểm tra, làm rõ.

Theo đó, đêm 24/6, Công an thành phố Bắc Ninh không nhận được thông tin trình báo có vụ TNGT nào xảy ra trên địa bàn. Mở rộng điều tra trong khoảng 10 ngày nay cũng không có vụ việc nào tương tự như hình ảnh chia sẻ trên.

“Theo quy định, khi tiếp nhận thông tin trình báo của người dân về các vụ TNGT, trực ban Công an thành phố sẽ báo cáo lãnh đạo đơn vị để giao Đội CSGT và Đội Điều tra tổng hợp vào cuộc giải quyết. Tuy vậy, các đơn vị liên quan đều khẳng định không nhận được bất kỳ thông tin gì liên quan”, lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Ninh nói.

Nguồn báo giao thông.

 

 

19 Tháng Tư 2021       Đăng Nhập 
Copyright 2014 | www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin