Công ty vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888 Xảy ra tiếng nổ nghi là súng bắn tại bến xe khách. > Dich vu van tai ha noi, Cho thue xe tai chuyen hang gia re, Van chuyen hang hoa bac nam, Xe cau tu hang tu 2,5 tan, Cho thue xe > Dich vu van tai ha noi, Cho thue xe tai chuyen hang gia re, Van chuyen hang hoa bac nam, Xe cau tu hang tu 2,5 tan, Cho thue xe nang may 5 tan, Dich vu cho thue xe nang ha
Xem tin bài

Xảy ra tiếng nổ nghi là súng bắn tại bến xe khách.
03 Tháng Sáu 2020 :: 11:10 SA :: 702 Views

Công an phường Ghềnh Ráng và TP Quy Nhơn đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để giải quyết và đang điều tra", nguồn tin cho biết thêm..

Sáng 3/6, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, Công an phường Ghềnh Ráng và TP Quy Nhơn (Bình Định) đang điều tra vụ việc nổ súng bắn nhau do mâu thuẫn của 2 xe khách xảy ra tại Bến xe Trung tâm TP Quy Nhơn.

Trước đó, vào khoảng hơn 19h tối 2/6, trong lúc vào Bến xe Trung tâm TP Quy Nhơn để trả khách, 2 phụ xe vận tải hành khách xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, xảy ra tiếng nổ nghi là súng bắn.

"Vụ việc diễn ra rất nhanh, sau đó cả 2 xe đã rời khỏi bến ngay lập tức, một phụ xe bị thương sau vụ nổ được đưa đi cấp cứu. Hiện tại chưa xác định được là mâu thuẫn trong tranh giành khách hay mâu thuẫn cá nhân. Công an phường Ghềnh Ráng và TP Quy Nhơn đã có mặt ngay sau đó để giải quyết và đang điều tra", nguồn tin cho biết.

Theo tìm hiểu của PV, 2 xe khách trong vụ việc trên là xe N.T và M.B chạy tuyến Quy Nhơn - TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, Bến xe Trung tâm TP Quy Nhơn cũng đã trích xuất camera vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.
Nguồn : báo giao thông 

 

 

24 Tháng Giêng 2021       Đăng Nhập 
Copyright 2014 | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin