Xem tin bài

Cách lau sạch bong mặt trong kính chắn gió
23 Tháng Bảy 2019 :: 8:16 SA :: 511 Views

 
Mặt trong kính chắn gió có thể xuất hiện lớp màng sáp hay mờ sương ảnh hưởng tới tầm nhìn của tài xế.

Việc lau chùi nên bắt đầu từ phía ghế phụ để tránh vướng phải vô-lăng. Phủ khăn khô lên mặt táp-lô để tránh dung dịch lau chùi rơi xuống gây hư hại. Xịt 3-4 lần dung dịch lau kính lên miếng lau sợi cứng, xịt tiếp vài lần lên kính chắn gió từ phía bên lái, và từ trên xuống.
Miếng lau sợi cứng sẽ cắt xuyên qua và cuốn bớt lớp màng sáp đi, cho phép khăn mềm dễ làm sạch nốt phần còn lại. Sau khi xong việc với miếng lau sợi cứng, xịt thêm nước lau lên chỗ kính vừa được xử lý và dùng khăn mềm lau lại, cuối cùng là dùng một khăn khô. Ngoài ra, dụng cụ lau chùi dạng xẻng giúp làm sạch những ngóc ngách nhỏ khó tiếp cận bằng tay. Cuối cùng là bước xuống, đứng quan sát từ phía trước để phát hiện những vết mờ nếu còn.
Làm sạch kính xe là trách nhiệm quan trọng của mỗi tài xế với xe của mình. Dù công việc có vẻ dễ dàng, thì bản chất lại nhiều đòi hỏi hơn thế. Vì thế hãy kiên nhẫn và từ tốn, và nên nhớ rằng làm sạch kính chắn gió là điều cần thiết để đảm bảo tầm nhìn rõ nhất có thể trên đường đi, Kosilla khuyên.

 

 

22 Tháng Giêng 2020       Đăng Nhập 
Copyright 2014 | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin