Xem tin bài

Kinh nghiệm tăng tuổi thọ xe nâng
27 Tháng Năm 2019 :: 10:47 SA :: 525 Views

 
Bạn đã biết những kinh nghiệm nào giúp tăng tuổi thọ xe nâng chưa? Những gợi ý sau đây chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích cần ghi nhớ.

Thực hiện đầy đủ lịch trình bảo dưỡng:

Xe nâng cần được bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên bởi các thiết bị máy móc hoạt động đều cần bảo trì đúng cách, đảm bảo hiệu suất vận hành như mong muốn, khắc phục sớm các lỗi hư hỏng nếu có.
Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng hóa, người dùng cần có trách nhiệm thực hiện đúng quy trình tự bảo dưỡng xe nâng theo đúng hướng dẫn từ nhà cung cấp hoặc mang xe đến các trung tâm uy tín. Sự hỏng hóc xe nâng hàng hóa xảy ra do không thực hiện đầy đủ yêu cầu đều không thuộc phạm vi bảo hành miễn phí(trong thời gian còn bảo hành của nhà sản xuất).

Định kỳ vệ sinh lọc gió:

Cách tăng tuổi thọ xe nâng đơn giản và hiệu quả là thường xuyên vê sinh bộ lọc giá xe nâng hàng. Làm sạch bụi bẩn, cặn bám để động cơ không bị quá nóng khi vận hành.
Lưu ý thay nhớt liên tục cho xe nâng động cơ tùy theo khoảng thời gian sử dụng và quy định của từng loại xe nâng. Kèm theo đó phải lọc nhớt để làm sạch vết cặt, tăng hiệu suất chạy máy động cơ nâng khỏe hơn.
Trước khi sử dụng xe, tài xế cần kiểm tra lượng nhớt và tình trạng nhớt bên trong máy, mức nước trong két, mức dầu thắng, hệ thống đèn, còi, đặc biệt là bộ phận thắng,… nhằm đem lại sự an toàn cho người lao động.


 

 

28 Tháng Hai 2020       Đăng Nhập 
Copyright 2014 | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin