Công ty vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội 0243 9169 888 Chuyển nhà ngày mưa và những lưu ý > Dich vu van tai ha noi |Cho thue xe tai chuyen hang gia re|Van chuyen hang hoa bac nam|Xe cau tu hang tu 2,5 tan|Cho thue xe nan > Công ty vận tải & Lắp Máy Chuyên Dụng Hà Nội
Xem tin bài

Chuyển nhà ngày mưa và những lưu ý
08 Tháng Giêng 2019 :: 10:50 SA :: 1395 Views

Chuyển nhà ngày mưa được cho là có lộc theo quan niệm dân gian, nhưng nếu bạn không chú ý các vấn đề dưới đây thì sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuyển nhà

Theo các chuyên gia tại công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội Kiến Vàng, để có thể chuyển nhà thuận lợi, đúng giờ giấc, đảm bảo an toàn, chất lượng cho đồ đạc, vật dụng gia đình, các gia chủ cần lưu ý một số vấn đề khi chuyển nhà vào ngày mưa như sau:
Trước hết là về vấn đề đóng gói đồ đạc. Một khó khăn khi chuyển nhà ngày mưa đó chính là đồ đạc, vật dụng của gia đình bạn rất dễ bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng chỉ vì dính nước mưa. Để hạn chế tối đa tình trạng này, tốt nhất bạn nên đóng bọc đồ đạc với màng co hoặc chất liệu chống thấm nước, sau đó mới cho vào thùng chứa đồ chuyên dụng. Nếu có thể, bạn cũng bọc luôn cả thùng chứa đồ là đảm bảo nhất.
Thứ hai là về vấn đề lựa chọn phương tiện vận chuyển đồ đạc. Vì khi trời mưa, nếu bạn không lựa chọn phương tiện chuyển đồ phù hợp thì đồ đạc của bạn rất dễ bị hỏng hóc. Ngoài ra, một đặc trưng của giao thông Hà Nội vào ngày mưa là thường xuyên tắc đường, bạn cần lựa chọn phương tiện chuyển đồ phù hợp, có thể chuyển đồ gói gọn trong một lần, tránh đi lại nhiều vừa tốn thời gian, chi phí, lại làm gia tăng tỷ lệ hỏng hóc của đồ đạc.
Thứ ba là về vấn đề chọn ngày giờ nhập trạch tại nhà mới. Đây là một vấn đề rất quan trọng, vì theo quan niệm phong thủy, ngày giờ nhập trạch nhà mới có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công danh, sự nghiệp… của các thành viên trong nhà đình tại nơi ở mới.

 

 

07 Tháng Tám 2020       Đăng Nhập 
Copyright 2014 | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin