Xem tin bài

Chọn đúng dầu nhớt, doanh nghiệp vận tải tăng lợi nhuận
02 Tháng Mười Một 2018 :: 9:26 CH :: 540 Views

 
Sử dụng Caltex Delo 400 MGX, đội xe và các thiết bị hỗn hợp của một doanh nghiệp vận tải xây dựng tại TP HCM  hoạt động bền bỉ hơn.
Làm thế nào để giảm chi phí bảo dưỡng, sinh lời cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo xe vận hành tốt? Bài học đến từ Thái Lan, khi công ty Nakhonchai Air tiết kiệm 65.000 USD mỗi năm nhờ dùng loại nhớt động cơ duy nhất cho cả đội xe
Mới đây, công ty vận tải hành khách Nakhonchai Air làm việc với tập đoàn dầu khí Chevron của Mỹ để hợp tác thử nghiệm một loại dầu nhớt động cơ mới là Caltex Delo 400 MGX SAE 15W-40 trên đội xe hiện đại của hãng này.
Đội xe của Nakhonchai Air gồm 300 xe buýt hiện đại chạy trên 33 tuyến đường của Thái Lan. Nhà cung cấp và hãng vận tải thử nghiệm trên 10 xe buýt với động cơ được chế tạo tại châu Âu và Trung Quốc. Mục tiêu của thử nghiệm là tăng định kỳ thay nhớt lên 80.000 km khi sử dụng Delo 400 MGX.
Chương trình cho thấy kết quả như sau: hàm lượng kim loại mài mòn trong nhớt Delo 400 MGX trong suốt quá trình chạy 80.000 km được duy trì ở mức thấp (hàm lượng sắt, đồng và chì đều ở dưới mức kim loại mài mòn tối đa cho phép khoảng 30%-35%).
Kết quả cho thấy dù tăng thời gian giữa hai lần thay nhớt lên 80.000 km, Delo 400 MGX chống mài mòn các chi tiết kim loại rất tốt, duy trì độ nhớt ổn định cao và giảm tiêu hao nhiên liệu. Caltex và Nakhonchai Air tính toán trên thực tế, chi phí hãng vận tải này tiết kiệm được là hơn 65.000 USD mỗi năm khi sử dụng loại nhớt này.
Trải nghiệm thực tế cho thấy hiệu quả của việc ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Thái Lan là nước có địa hình và khí hậu tương tự Việt Nam, điều này giúp chủ doanh nghiệp Việt có thể áp dụng kinh nghiệm sử dụng sản phẩm hiệu năng cao như Delo 400 MGX cho đội xe đa dạng loại xe và máy để mang hiệu quả kinh tế cao và tạo lợi thế cạnh tranh.

 
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

17 Tháng Bảy 2019       Đăng Nhập 
Copyright 2014 vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin