Xem tin bài

Tuyến vận tải container đường thủy đầu tiên ở phía Bắc hoạt động
28 Tháng Mười 2018 :: 9:13 SA :: 423 Views

 
Tuyến vận tải container bằng đường thủy từ Việt Trì đến Hải Phòng được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với đường bộ vì chi phí bằng một nửa.  
Công ty vận tải biển Vinalines Container thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã chính thức mở thêm dịch vụ vận tải đường thủy bằng sà lan tại khu vực phía Bắc, tập trung tuyến Hải Phòng–Việt Trì từ ngày 23/6. Theo đó, sẽ khai thác 2–3 chuyến sà lan/tuần vận chuyển hàng từ cảng Hải Linh về Hải Phòng. 
Ông Đinh Hải Bắc, Giám đốc Công ty vận tải biển Vinalines Container (Vinalines Container) cho biết, công ty sẽ cung cấp dịch vụ trucking (vận chuyển) cho các khách hàng có nhu cầu tại khu vực Việt Trì, tiếp theo các container sẽ được vận chuyển từ Việt Trì về các cảng tại Hải Phòng.
Cuối cùng, hàng hóa sẽ tiếp tục được đội tàu container của Vinalines Container vận chuyển đi các tỉnh miền Trung và miền Nam. 
“Việc cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng sà lan tuyến Hải Phòng – Việt Trì của Vinalines Container nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng như mở rộng thị trường hàng hóa tại khu vực Việt Trì – Phú Thọ và các vùng lân cận vận chuyển đi khu vực miền Trung, miền Nam, Đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại.
Đồng thời, nhằm giảm tải cho lượng xe container đóng trả hàng tại khu vực này”, ông Đinh Hải Bắc nhấn mạnh. 

 
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

17 Tháng Bảy 2019       Đăng Nhập 
Copyright 2014 vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin