Xem tin bài

NHỮNG TIÊU CHÍ CƠ BẢN ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI UY TÍN
28 Tháng Sáu 2018 :: 3:12 CH :: 530 Views

 

Để có được sự lưu thông hàng hóa nhanh chóng và thuận lợi giữa các vùng thì các công ty vận tải đóng một vai trò không hề nhỏ. Tuy nhiên thì giữa hàng trăm công ty vận tải trên cả nước thì làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được Công Ty cung cấp dịch vụ vận tải uy tín cho mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và giúp quý khách lựa chọn những tiêu chí cơ bản để có thể đánh giá và lựa chọn cho mình Công Ty vận tải uy tín nhất.

1. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải

Một Công Ty vận tải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải thì chắc chắn sẽ là một công ty vận tải có uy tín. Vì trong bất cứ lĩnh vực gì, nếu không làm tốt và tạo sự uy tín thì chắc chắn Công Ty sẽ không phát triển và tồn tại lâu năm được. Chính vì thế thời gian phát triển và tồn của một Công Ty là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất. 

Tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là những Công Ty vận tải mới thành lập trong thời gian ngắn thì không có uy tín. Và để lựa chọn tốt nhất thì chúng ta có thể tham khảo các tiêu chí tiếp theo dưới đây.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Vận tải hàng hóa là một quá trình mất nhiều thời gian, chúng ta sẽ phải làm việc và liên hệ nhiều với Công Ty vận tải. Chính vì vậy dịch vụ chăm sóc khách hàng đóng một vai trò rất quan trọng.  

3. Tạo được niềm tin với khách hàng

Một yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn Công Ty vận tải đó là phải tạo được niềm tin với khách hàng. Chúng ta cần xem xét Công Ty có đưa ra những cam kết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như bảo vệ khách hàng, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hiểm và các điều khoản chặt chẽ khác trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa gặp rủi ro thì đơn vị vận chuyển hoặc bảo hiểm đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa theo đúng giá thị trường.  

4. Chế độ bảo hiểm, thời hạn hợp đồng

Là một Công Ty vận tải có uy tín trên thị trường thì việc đảm bảo chế độ bảo hiểm và thời hạn hợp đồng là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. 

 
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

23 Tháng Tư 2019       Đăng Nhập 
Copyright by www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin