Xem tin bài

Tạm dừng dự án Cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng ô tô
26 Tháng Bảy 2017 :: 9:39 SA :: 514 Views

 
Ngày 21-7, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết đã yêu cầu 7 tỉnh, thành phố tạm dừng triển khai thí điểm Dự án Cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng ô tô để chờ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Theo Bộ GTVT, vào tháng 12-2016, Thủ tướng đã đồng ý về nguyên tắc việc thí điểm triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch trong các đô thị bằng ô tô chuyên dụng 2 tầng, thoáng nóc và dịch vụ vận chuyển hành khách kết nối từ trung tâm đô thị đến các cảng hàng không bằng ô tô khách 16 - 45 chỗ ngồi chất lượng cao.


7 địa phương được áp dụng thí điểm triển khai dịch vụ này là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Lâm Đồng, Kiên Giang; thời gian thí điểm trong 5 năm. Sau đó, Bộ GTVT đã nhận được ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương liên quan và báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ.
Hiện Bộ GTVT đang chờ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để ban hành các quyết định làm cơ sở triển khai dự án, trong đó sẽ quy định trách nhiệm của các bộ, ngành, địa phương và đơn vị thí điểm liên quan, đồng thời tạo ra một môi trường bình đẳng trong kinh doanh. Trong thời gian chờ đợi, Bộ GTVT yêu cầu các địa phương tạm dừng triển khai dự án này.
BÍCH QUYÊN
 
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

18 Tháng Giêng 2018       Đăng Nhập 
Copyright by www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin