Xem tin bài

Xử lý nhiều xe tải vi phạm Luật Giao thông đường bộ tại khu vực cảng Khuyến Lương
07 Tháng Sáu 2017 :: 4:27 CH :: 596 Views

 
Ngày 2-6, Tổ tuần tra Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội ghi hình khu vực Cảng Khuyến Lương đã lập biên bản nhiều xe tải vi phạm các quy định về an toàn giao thông.
Lực lượng CSGT hóa trang ghi hình khu vực Cảng Khuyến Lương bắt xe tải vi phạm giao thông.
Thành viên trong tổ đã lên đê Thúy Lĩnh để ghi hình những xe tải lưu thông từ Cảng Khuyến Lương ra vi phạm các quy định về an toàn giao thông rồi dùng bộ đàm báo cho Tổ công tác bố trí sẵn đón lõng ở vị trí trên để xử lý. Chỉ trong vòng 30 phút, Tổ công tác đã kiểm tra, lập biên bản 6 xe tải chở đất, cát từ Cảng Khuyến Lương trên địa bàn quận Hoàng Mai lưu thông ra đường vi phạm.
Tuyến đường vào cảng đã xuống cấp nghiêm trọng.
Tuyến đường vào Cảng Khuyến Lương hiện đã xuống cấp nghiêm trọng lại có nhiều xe tải hoạt động, chỉ cần một trận mưa xuống là đường bị lầy lội, nắng thì bụi mù mịt, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Tuyến đường này đã được phân cấp cho Công an quận Hoàng Mai đảm nhiệm tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm nên rất khó khăn cho lực lượng Đội CSGT số 14 trong quá trình kiểm tra, xử lý. Vì vậy, muốn xử lý dứt điểm rất cần có sự phối hợp của Công an quận Hoàng Mai.
Từ đầu năm đến nay, Đội CSGT số 14 đã xử lý gần 200 ô tô tải lưu thông trên địa bàn vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ, trong đó tập trung vào các lỗi chở đất, cát để rơi vãi ra đường; đi không đúng thời gian quy định; cơi nới thùng thành xe; chở quá tải… Phát hiện trên 200 xe ô tô tải vi phạm kích thước thùng chở hàng
(HNMO)- Ngày 19-8, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) cho biết: thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT về việc kiểm tra và xử lý vi phạm đối với hành vi tự ý thay đổi kích thước thùng chở hàng của xe ô tô tải tự đổ, từ ngày 1-8, các Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra tại 168 doanh nghiệp, nhà thầu, Ban quản lý dự án và trên các quốc lộ trong quá trình di chuyển.
Chu Dũng
 
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

16 Tháng Mười Hai 2017       Đăng Nhập 
Copyright by www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin