Xem tin bài

Mẫu xe giá rẻ Tigor được giới thiệu tại Ấn Độ
29 Tháng Ba 2017 :: 5:30 CH :: 767 Views

 
Hôm nay (29/3), Tata Motor giới thiệu chiếc xe nhỏ Tata Tigor dành riêng cho thị trường Ấn Độ.


Mẫu xe này có giá khởi điểm từ Rs 4.70 lakh tương đương với khoảng 165 triệu đồng. Trước đó mẫu xe này được đồn đoán là sẽ có giá thấp hơn đôi chút tuy nhiên trong ngày chính thức ra mắt Tata Motor đã ấn định mức giá kể trên. Phiên bản máy dầu của chiếc xe này có giá khởi điểm cao hơn đôi chút, ở mức Rs 5.60 lakh vào khoảng 196 triệu đồng.

Tuy là xe giá rẻ nhưng nội thất chiếc Tigor cũng hiện đại và khá bắt mắt 

Tata Tigor mới đã được phát triển trên nền tảng tương tự như các thế hệ trước (Tiago). Không chỉ phần thiết kế mà nội thất và hệ thống truyền động của Tigor cũng tương tự mẫu Tiago. Chiếc sedan cỡ nhỏ được thiết kế bằng ngôn ngữ IMPACT Design của thương hiệu Tata. Các tùy chọn động cơ tại thị trường Ấn Độ tương tự như Tiago khi bản máy xăng sử dụng động cơ Revotron 3 xi lanh dung tích 1.2L có công suất 84 mã lực và mô-men xoắn 114Nm.

Bản động cơ dầu sử dụng động cơ turbo tăng áp 1.05 lít có công suất 69 mã lực và mô-men xoắn 140Nm. Cả hai động cơ này đều được trang bị hộp số tay 5 cấp. Hiện tại Tata chưa đưa ra bản số tự động cho chiếc xe Tigor mới này.
 
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

11 Tháng Mười Hai 2017       Đăng Nhập 
Copyright by www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin