Dễ và khó trong việc thuê xe cẩu tại Hà Nội
28 Tháng Ba 2018 :: 10:40 SA :: 326 Views

PRINT  

Hà Nội là trung tâm kinh tế mạnh nhất của miền bắc. Nó có những con phố, những tuyến đường và cả những ngõ hẻm mọc lên từ xa xưa. Đây là nét văn hóa nhưng cũng là cái khó khăn cho việc thuê xe cẩu tại Hà Nội.

Thật vậy. Đã có nhiều bài học đắt giá trong khi đi nhận cẩu hàng cho khách tại Hà Nội của chúng tôi. Đơn giản cho người thuê nhưng lại phức tạp với người cung cấp dịch vụ. 

Đơn giản trong thuê xe cẩu với khách hàng tại Hà Nội.

Tại sao lại nói vây? 

Bởi chính sự phát triển và tập trung kinh tế của Hà Nội. Nếu không tính các quận mới sát nhập mấy năm nay. Hà Nội là thành phố khá bé. Tuy vậy lại tập trung các cơ quan đầu não trung ương và rất nhiều khu làm kinh tế. 

Lẽ tất nhiên nó sẽ tạo điều kiện cho mọi dịch vụ thuê và cho thuê phát triển. Và dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng nằm trong quy luật đó.

Với rất nhiều nhà máy, công xưởng và cả những xưởng tư nhân. Hoặc cả những nhu cầu xây dựng vận chuyển hàng của cá nhân thôi. Nó cũng làm cho rất nhiều ý tưởng kinh doanh thuê xe cẩu hàng lập ra. Đơn vị nào cũng tạo ra những dịch vụ mong đáp ứng tốt. Quảng cáo dày đặc, thông tin tràn lan.

Như vậy, với khách hàng muốn chọn thuê xe cẩu, xe nâng hàng thì rất thuận tiện. 

Khó khăn cho đơn vị cho thuê xe cẩu tại Hà Nội.

Nếu nhìn về khó khăn trong kinh doanh. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng khó khăn. Nếu không quyết tâm và làm tốt về dịch vụ mình đang làm.

Điều chúng ta muốn nhìn ở việc khó khăn trong khi thực hiện công việc.

Hà Nội nổi tiếng với những con phố nhỏ, những ngôi nhà cổ xưa. Cộng thêm việc cấm giờ hoạt động cho các xe khác nhau. Đây phải nói là những khó khăn do ngoại cảnh tác động vào. Bạn đã từng nghĩ về những điều này khi nảy sinh ý định kinh doanh chưa?

Tôi nghĩ là chưa. Vì sẽ không ai tính được ngoại cảnh cả. Có rất nhiều công ty, xí nghiệp và có thể nhiều đơn vị thuê xe cẩu. Có thể gọi chung là khách hàng thuê. Nằm trong những tuyến đường nhỏ nhưng kinh doanh lại rất thuận lợi. Ai có thể trách khách hàng được chứ. Khi nhận khối lượng cần cầu hàng. Công ty nào cũng sẽ cố gắng chuyển xe cẩu khối lượng lớn hơn đến để mong giải quyết nhanh công việc.

Điều ấy chưa chắc thành công. Vì xe to nhưng đường không to. Có  thể lại phải quay lại và dùng nhiều xe nhỏ để tiến vào. Những chướng ngại nhỏ lại mang phiền lớn. 

Khó khăn và thuận lợi sẽ phân biệt đẳng cấp kinh doanh.

Khi có sự khó khăn cho người kinh doanh, sự dễ dàng cho sự lựa chọn thuê của khách. Lúc này mới thúc đẩy sự đầu tư, sự kinh nghiệm và nâng cao chất lượng. Để là một doanh nghiệp mạnh trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội. Bạn cần rất nhiều yếu tố.

 
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

công ty lắp máy chuyên dụng chuyên cho thuê cẩu kato cẩu tự hành
công ty vận tải hà nội nhận chở hàng thuê bằng tacxi tải
dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ hà nội
cho thuê xe cẩu tự hành dịch vụ cẩu hàng hà nội giá rẻ
chuyên nâng hạ lắp đặt máy móc bằng xe nâng tay xe nâng máy
cho thuê xe tải nhỏ xe tải thùng chở hàng đi các tỉnh
cho thuê xe tải nhỏ xe tải thùng chở hàng băc nam đi các tỉnh gia re
 • Khuyến khích ứng dụng công nghệ vào kinh doanh vận tải
  Khuyến khích ứng dụng công nghệ vào kinh doanh vận tảiHoạt động của đơn vị như Grab được quy định trong Nghị định 86 trên tinh thần khuyến khích ứng dụng công nghệ, tạo sân chơi bình đẳng các bên. 
 • Doanh nghiệp vận tải có thể phải ghi hình tài xế làm việc
  Doanh nghiệp vận tải có thể phải ghi hình tài xế làm việcNgoài giám sát hành trình, dự thảo nghị định của Bộ Giao thông yêu cầu doanh nghiệp phải ghi lại hình ảnh lái xe.
 • PHỤ PHÍ VẬN TẢI “ĐÈ BẸP” DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU
  PHỤ PHÍ VẬN TẢI “ĐÈ BẸP” DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨUKhông ít lần được đề cập đến, song đến nay, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) trong nước vẫn đang phải “cắn răng” chịu đựng mức tăng giá cước, phụ phí diễn ra đồng loạt ở các hãng vận tải nước ngoài, với cách thức giống hệt nhau. Phải chăng, các hãng tàu ngoại đang bắt tay thông đồng cùng tăng giá, trong khi các biện pháp quản lý chưa phát huy được hiệu quả?
 • LÊNH ĐÊNH NHƯ VẬN TẢI BIỂN
  LÊNH ĐÊNH NHƯ VẬN TẢI BIỂNCác hãng tàu vận tải biển của Việt Nam không cứu vãn được bức tranh kinh doanh thua lỗ triền miên trong nhiều năm liền. Với những hạn chế đó, các doanh nghiệp trong ngành này đang chìm sâu trong biển “nợ”.
 • NGHỊ ĐỊNH MỚI VỀ VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐA PHƯƠNG THỨC
  NGHỊ ĐỊNH MỚI VỀ VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐA PHƯƠNG THỨCHàng hóa vận tải đa phương thức quốc tế được miễn kiểm tra thực tế hải quan, trừ một số trường hợp nếu nghi ngờ có dấu hiệu vận chuyển ma túy, vũ khí và các loại hàng cấm khác.
 • Kho bãi – Phần quan trọng của dịch vụ vận tải hàng hóa
  Kho bãi – Phần quan trọng của dịch vụ vận tải hàng hóaCơ sở hạ tầng của một công ty dịch vụ vận tải hàng hóa sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó, kho bãi là một phần quan trọng không thể thiếu của bất cứ đơn vị vận tải nào. Tùy vào quy mô mà mỗi đơn vị sẽ có chiến lược xây dựng kho bãi cho phù hợp với năng lực vận chuyển của đơn vị mình.
 • QUY TRÌNH VẬN TẢI, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
  QUY TRÌNH VẬN TẢI, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂNVận tải đường biển là một trong những hoạt động vận tải có liên quan tới vận tải biển và các phương tiện vận tải đường biển. Sử dụng những tàu thuyền, bến bãi, cảng để vận chuyển hàng hóa từ quốc gia này tới quốc gia khác hoặc từ khu vực này tới khu vực khác trong cùng lãnh thổ.
 • NHỮNG TIÊU CHÍ CƠ BẢN ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI UY TÍN
  NHỮNG TIÊU CHÍ CƠ BẢN ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI UY TÍNĐể có được sự lưu thông hàng hóa nhanh chóng và thuận lợi giữa các vùng thì các công ty vận tải đóng một vai trò không hề nhỏ. Tuy nhiên thì giữa hàng trăm công ty vận tải trên cả nước thì làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được Công Ty cung cấp dịch vụ vận tải uy tín cho mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và giúp quý khách lựa chọn những tiêu chí cơ bản để có thể đánh giá và lựa chọn cho mình Công Ty vận tải uy tín nhất.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải khách du lịch
  Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải khách du lịchBộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 42/2017/TT-BGTVT quy định điều kiện của người điều khiển phương tiện, nhân viên phục vụ, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch.
 • Phương tiện vận tải khách du lịch phải trang bị những gì?
  Phương tiện vận tải khách du lịch phải trang bị những gì?Điều hòa nhiệt độ, thùng chứa đồ uống, dụng cụ y tế sơ cấp cứu, túi thuốc dự phòng, dụng cụ thoát hiểm, tên và số điện thoại của chủ phương tiện,... là những trang thiết bị phải có đối với xe ô tô chở khách du lịch.
 • Vận chuyển hàng hóa qua xe khách: thuận tiện nhưng chưa quản lý.
  Vận chuyển hàng hóa qua xe khách: thuận tiện nhưng chưa quản lý.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua xe khách khá là thuận tiện trong công việc, cũng như chi phí, việc vận chuyển này tiện cả đôi đường từ người vận chuyển đến nhà xe, tuy là tiện ích như vậy nhưng chúng ta lại chưa có một chế tài quản lý, cũng như việc đảm bảo quyền lợi cho những người gửi hàng hóa.
 • 7 KINH NGHIỆM “CẦN PHẢI BIẾT” KHI CẦN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
  7 KINH NGHIỆM “CẦN PHẢI BIẾT” KHI CẦN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓAKinh nghiệm hay khi cần vận chuyển hàng hóa mà bạn rất muốn biết trước khi thuê dịch vụ chuyển hàng giúp chúng ta. Note lại khi cần sử dụng đến nhé.
 • Chưa xử phạt xe vi phạm quy định về tải trọng trục
  Chưa xử phạt xe vi phạm quy định về tải trọng trụcBộ GTVT đang xúc tiến việc kiểm soát tải trọng xe đồng bộ trên tất cả các tuyến đường BOT bằng hệ thống trạm cân hiện đại được xây dựng ngay tại trạm thu phí. Trên tất cả các trạm thu phí BOT sẽ đầu tư hệ thống cân kiểm soát tải trọng xe Trên tất cả các trạm thu phí BOT sẽ đầu tư hệ thống cân kiểm soát tải trọng xe
Copyright by www.vantaihanoi.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin 20 Tháng Chín 2018    Đăng Nhập 
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »